วิธีการลง Troy 125 Flamethrower จากที่เคยบอกไว้ว่าจะเพิ่มเติมลายละเอียดใว้ให้ ^ ^
 
จากใน Clip นั้นเป็นการลงแบบ Solo นะครับ (ตั้ง sq แล้วลงเดี่ยวคนเดียว)
 
Troy 125 Flamethrower
 
 
สถานที่ : Southern Europe : Hissarlik Hill : Xiao Qiao
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
ลายละเอียดจากคลิปนะครับ Might รวม 1m นิดๆ 
Main Instrument อัพ  130 แล้วสกิลหมู่ 70 สกิลล้าง 70
Oracle อัพ 130 ฮิล 70 ตาแดง 70
Druid อัพ 120 สกิลโซ 60 
 
ทุกตัวใส่ของ 121 - 130 ใส่ของดีสุด 130+1 เน้นแค่ชามเวล 120 ทุกตัว หมีไม่ใส่หินฮิล ใช้บัฟ Einerjar's Descendant กินบัฟบ้าน ATK 20% DEf 20% และเปิดใช้ Blessing 
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Start Mission 
ช่วงนี้อัพฐานและสร้างรถได้เลยตรงปากทางนี้จะมีแทปไฟอยู่ให้สังเกตุจะมีเสาอยูแนะนำการยืนจุดนี้นะครับ  ให้ไปยืนไม่เกินเสาห่างจากเสา 5 ช่องแล้วกดสกิลทำลายแทปซะ
ปล. เริ่มต้นเข้าดันจริงๆ เทอนที่ 2 สามารถตาแดงใส่ตัวไนก็ได้ซักตัวหนึ่ง 
 
 
รอจนกว่าจะเอารถมาไว้ข้างๆ เราได้แล้วบัฟตาแดง + โซซะจะอัพฐานจนขั้นสามพอดี จากนั้นก็เตรียมลุยยยยย!!
 
 
มอนกองแรกจะมีออหน้าฐานหลายตัวให้ยืนจุดเดิมไว้สังเกตุจะมีมอนเสร่อยืนข้างหน้าอยู่ตัวนึงให้เอารถยิงมันซะแล้วมอนที่เหลือจะวิ่งมาหาเรา ระหว่างนี้เอาตัวเราซัก 2 ตัวไปยืนกั๊กมอนไว้ อย่าลึกจนเกินไปเดี๋ยวมอนไม่ยอมมาหา พอมันวิ่งมาหาจัดการซะ!! ที่สำคัญอย่าเดินลึกไปกว่ามอนวิ่งมาหาเรา
 
 
คราวนี้ถึงมอนกลุ่มต่อไป จะมีมอนปืนใหญ่ + ดาบวิ่งมาทางขวา ให้ใช้รถหรอยซะ แล้วพอฆ๋าเสร็จจะมีมอนเดินเสร่อมาให้ฆ่าอีกตัวนึงก็ฆ่าแล้วก็จัดทีมบัฟซะ.. ระหว่างนี้ก็อัพฐานไปเรื่อยๆ นะ 
 
ต่อไปข้างหน้าจะมีแทปไฟอยู่เอาตัวไหนก็ได้ไปล่อเป้ากดสกอลทำลายแทปซะ แล้วก็มอนตรงนี้จะมีสามตัว ซ้ายธนู+รถ / ขวา รถ เอารถเรายิงซ้ายซะ ขวาช่างมันกดสกอลแล้วมันไม่สนใจรถเรา (สกอลสามารถทำลายแทปและล่อเป้าให้มอนมาสนใจเรา หรือลุมกระทืบตัวที่กดสกอลนั่นเอง)
 
 
หลังจากนี้เป้าหมายต่อไปของเราคือป้อม แต่เดี๋ยวก่อน!! หลังป้อมจะมีมอนเกิด 3 ตัว *แต่จากคลิปผมเดินผิดดันไปบัฟ จริงๆ ต้องไปทางขวาแล้วไปยิงเก็บมอนที่เกิดทั้งสามตัว หลังจััดการมอนเสร็จก็จัดการป้อมซะ ^ ^
 
 
ละก็มารวมตัวบัฟกันก่อนจะไปตีบอสแรกจนถึงตอนนี้เราจะอัพป้อมเราเสร็จหมดแล้ว (จากทีเห็นเมนผมเสร่อไปยิงเสาซะงั้นเวนๆๆๆ ไม่ต้องไปทำตามนะ)
 
แนะนำการยืนจุดนี้นะครับ เอาหมีไว้เกือบสุดรั้วหรือสุดรั้วก็ได้ เพราะรถเราจะได้มองเห็นบอส พอมองเห็นบอสไม่ต้องไปยิงบอสนะครับให้ยิงรถข้างขวาบอสซะ แต่ยังไงกระสุนเราก็โดนบอสอยู่ดี ว้าววววว
 
 
หลังจากเราหาเรื่องบอสเสร็จแล้วบอสจะวิ่งมาพร้อมลูกน้องสองตัว เหมือนเดิมครับ ไม่ต้องไปยิงบอสยิงมอนด้านซ้ายบอสซะ หลังจากเทอนนี้บางทีบอสก็ตายเลยไม่ก็ต้องซ้ำอีกตา (แต่ในคลิปมันดันรถไม่ตายด้วยนี่ซิพลาดเยอะจริงๆ)
 
 
พอฆ่าบอสเสร็จก็ลายรั้วซะ เอาตัวละครเราไปยืนแบบในคลิปเลยนะครับ ระหว่างนี้จะมีมอนซนมาหาเราก็จัดการซะ
 
ตรงจุดนี้รถปืนใหญ่จะมายืนติดกัน 2 คันเราก็เอารถเรายิงหรอยไปเลย แล้วก่อนทางเข้าจะมีกับดักอยู่ก็เอาตัวไหนก็ได้ไปกดสกอลทำลายแทปซะ
 
 
เทอนต่อมาให้เอารถไปยิงมอนปืนใหญ่ที่เหลือ 1 ตัวหลังกระโจมครับ ละก็เอาตัวกดสกอลตัวนึงเข้าไปข้างใน (แต่ในคลิปผมเดินผิดนะยิงมอนปืนใหญ่ไม่ถึง เลยยิงกระโจมก่อนให้มันตัดเทอน) แล้วค่อยมายิงมินปืนใหญ่อีกที
 
ระหว่งนี้เราก็เอารถเรายืงรั้วไป แล้วเอาตัวอื่นเข้าไปข้างในซะ แล้วก็ข้างในจะมีแทปอีกหนึ่งอัน ให้เอาตัวกดสกอลไปทำลายแทปซะ แนะนำการยืนจุดนี้นะครับ สังเกตุว่าตรงกำแพงจะมีเสาอยู่ให้เดินลึกเข้าไปในเสา 1 ช่องและห่างจากเสา 4 ข่องแล้วกดครับ 
 
 
พอถึงเวลานี้จะมีมอนวิ่งมาหาเราด้วยควารัก ก็ฆ่ามันซะ พอจัดการเสร็จเรียร้อยก็บัฟแล้วเตรียมตัวเชือดมอนกลุ่มถัดไป 
 
ให้ยิงมอนหน้ากำแพงให้หมดก่อน พอมอนหน้ากำแพงหมดแล้ว หลังกำแพงหลักๆ จะมีรถปืนใหญ่อยู่สองคันให้ยิงคันฝั่งซ้ายก่อนแล้วรถฝั่งขวาจะวิ่งมาหาเรา แต่จะยิงไม่ถึงเรานะ แล้วก็ฆ่ามันซะ มันวิ่งมาให้เราเชือดนี่นา แล้วจะมีมอนวิ่งออกมาอีกนิดก็ฆ่าให้หมด 
 
 
พอหมดแล้วก็มายืนรอบัฟ แนะนำการยืนจุดนี้นะครับ ให้ยืนห่างจากทางเข้ากำแพง 3 ช่องห้าใกล้กว่านี้เพราะมันจะติดฉากแล้วบัฟซะ พอบัฟเสร็จเอารถไปฝั่งขวาของเราเหมือนเดิมอย่าเกิน 3 ช่องเพื่อกันการตัดฉากและเมื่อเรายืนตรงนี้เราจะยิงป้อมได้พอดิบพอดี อิอิ
 
 
ยิงป้อมเสร็จตัดฉาก หน้ากำแพงนี้จะมีแทปอีกแล้ว ก็เอาตัวไหนก็ได้วิ่งไปกดสกอลทำลายซะ แล้วก็จะตัดฉาก
ปล.บางทีจะมีมอนเหลือหลังป้อมตัว สองตัวก็เอารถยิงมันไปเลย
 
 
หลังจากนั้นจะมีคนซิบเข้ามาคุย!! เฮ้ยไม่ใช่ละ
 
จากคลิปนะครับ ไม่ควรยิงมอนก่อนที่มันจะมาหน้าประตู เพราะไอ้มอนหอก (ถือหอกนะ -_____-")  2 ตัวจะวิ่งมาหาเรา แถมมันชอบใช้สกิลกับรถเราเป็น ที่สุดก็ไม่มีอะไรมากจัดการมันซะ พร้อมรอต้อนรับรถอีก 3 คันจากฝั่งซ้าย ฮู้ววเล่ๆๆ โชว์รูปรถโดนมะนสกิลใส่ซะเลย
 
 
ถ้าจัดการเสร็จไวก็บัฟรอไว้เลยก็ได้  ตรงนี้ไม่มีอะไรมากฆ่ารถให้หมด ทำลายรั้ว แล้วเข้าไปข้างในครับ 
 
พอเข้าไปข้างในนะครับ ให้ยินตามที่ผมยืนแนะนำการยืนจุดนี้นะครับ สังเกตุกำแพงจะมีเสาอยู่ยืนล้ำหน้าเสามา 1 ช่องบอสจะไม่เห็นเราและก็จะเป็นระยะที่เราไปตีมอนถึงพอดี จัดการบัฟให้เสร็จเรียบร้อย 
 
 
และเมื่อพร้อมแล้วก็ เอาล่่ะลุย!!
 
หลังกระทืบบอสเสร็จก็รับกล่องไปคนเดียวแบบงกๆ 12 กล่องได้เลยครับเป็นอันจบ Mission ^ ^ 
 
 
ปล. หลังจากมาไล่ใส่ลายละเอียดนี่เดินผิดโคตรเยอะเลยครับ ไว้อาจทำให้ใหม่อีกทีละกันนะ เหอๆๆๆ
ปล2. จากข้างบนที่ผมพูดถึงเรื่องของและ Might ไม่มีอะไรหรอกครับ แค่จะบอกว่าดันมันไม่ยากแค่จำกับดัก จุดมอน อย่างกสกอลและเดินให้แม่นๆ ก็จะได้ละครับ ^ ^
 
 


 
 

Comment

Comment:

Tweet